สอบถาม​หน่อย​ค่ะ​

ลูกของหนูมีอาการหายใจเข้าเสียงดัง​ หืก​ เวลานอน​ และเวลาดูดนม​ แบบนี้ปกติไหมคะเป็นตั้งแต่คลอดหมอก็ไม่เห็นจะพูดอะไร​#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หมอเคยบอกว่ามันเป็นอาการของเด็กทารกที่กำลังฝึกหายใจ ฝึกการดูดกลืน ถ้าไม่มีน้ำมูกไหล หรือ ลักษณะเสมหะในลำคอ ก็ปกติจะค่อยๆหายไปเมื่อน้องโตค่ะ ช่วง 3-4 เดือนก็จะดีขึ้นค่ะ