สอบถามแม่ๆ

ลูกของหนู2เดือน12วัน ลูกของหนูคอเค้าเอียงไปข้างนึงอ่ะค่ะทำไงถึงจะหายค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

คุณแม่ให้น้องนอนบนแขนไหม หรือนอนท่าเดียวไม่สลับให้น้องป่าว บ้านนี้สลับให้น้องทุก 2ชั่วโมง ถ้าน้องคอเอียงข้างไหนก็ให้นอนข้างตรงกันข้ามเยอะมาหน่อย หมอนรองหัวเด็กก็ใช้ได้นะแม่