กินยาซางได้หรือไม่ได้?

ลูกขวบกว่าๆมีแต่คนทักว่าลูกเราเป็นซาง! บอกให้ซื้อยาซางให้ลูกกิน อยากรู้ว่าเด็กขวบกว่าๆกินยาซางได้หรือไม่ได้ค่ะ?แล้วถ้ากินได้ควรกินยี่ห่อไหน?

1 ตอบกลับ

เราพาหาหมอน่ะ ได้ยาฆ่าเชื้อ ความเห็นส่วนตัว สมัยนี้เค้าไม่กินกันแล้วยาซาง