ก้นลอก ผื่นแดง

ลูกก้นลอก ขึ้นผื่นแดงๆค่ะ คิดว่าน่าจะมาจากการใส่แพมเพิส แม่ๆคนไหนมีวิธีรักษาหรือครีมสำหรับทาช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ปล.ช่วยแนะนำแพมเพิสที่เด็กไม่ค่อยแพ้หน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ลองมาเป็นมามี้ออแกนิกมั้ยคะ เห็นมีแต่คนบอกว่าดี

ใส่ตัวนี้ค่ะแม่ตัวนี้ใช้ดีชื้อร้ายขายยา

3y ago

บีแพนเธนทาค่ะ แล้วแม่ควรแพมเพิสนะคะ บ้านนี้ใช้มามี้ออแกนิคค่ะไม่เคยก้นแดงเลย

แป้งตัวนี้ดีค่ะทาตรงที่แดงเดี๋ยวก็หาย

ใช้แป้งนิวบอลสีขาวนะคะแม่เดียวก็หาย

บีแพนเธน งดแพมเพิส งดแป้งนะคะ

แป้งนิวบอร์นเอาอยู่ค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะหายสนิท

3y ago

ใช้ดีค่ะตัวนี้แม่

ใช้ครีมเบบี้แคร์ค่ะ

วาสลีนดีสุดค่ะ

บีแพนเธนค่ะ