ลูกกี่เดือนค่ะจะได้ออกไปทำงานได้ค่ะ

ลูกกี่เดือนค่ะจะได้ออกไปทำงานได้ค่ะ ไปเที่ยวข้างนอกได้ #

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องติดเต้าก็จนกว่าจะเลิกเต้าได้ค่ะ ถ้าน้องกินขวด ทานนมชงได้ก็ออกไปได้ค่ะ หรือมีนมสต๊อก ส่วนตัวบ้านนี้น้องทานนมชงได้ตอนน้อง 1-2 เดือนเราไปซื้อของใช้ฝากน้องไว้กันยายประจำค่ะ ตอนนี้น้อง 3 เดือนกว่าแม่จะไปซื้อชุดที่เวียดนามมาขายเดือนหน้าด้วยซ้ำค่ะ น้องบ้านนี้ค่อนข้างเลี้ยงง่ายฝากไว้กับยายเขา ยายเขารับฝากเพราะเลี้ยงไม่ยากค่ะ5555 อาจมีห่วงลูกบ้างแต่ถ้าแม่จำเป็นก็ต้องฝึกน้องทานขวดค่ะ

8mo ago

ถ้ามีคนเลี้ยงให้ก็ไปทำงานได้เลยค่ะแม่