สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกกี่สัปดาห์คะถึงจะเหมาะกับการคลอดที่สมบูรณ์ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆค่ะ ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ #ทีมพฤษภาคมค่ะ ตอนนี้ได้ 38+3ค่ะ อึดอัดมาก หายใจเหนื่อย นอนลำบากมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

มาตรฐานคือ 37 week ค่ะ เพราะปอดน้องจะแข็งแรง

38+ W