ลูกอ้วก กินแต่นมเยอะ

ลูกกินเยอะจนพุงกาง อ้วกออกมาทุกวันเลยค่ะ ควรแก้ยังไงคะ ดูดจุกหลอก ดูดค่ะแต่ก็ไม่ยอมหลับ ต้องให้นมถึงจะหลับ แล้วเราให้นมเยอะมากค่ะ เพราะลูกร้องบ่อย ถ้าไม่หลับก็จะร้องอยู่แบบนั้น ทามหาหิงคุ์ก็ไม่หยุดร้องค่ะ เครียดมากสงสารลูก อ้วกออกทุกวันเลย

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องนอนเปลญวนดูนะค่ะแม่​ บ้านนี้น้องก้กินไม่ยอมหยุดเลยค่ะ​จับนอนเปลถึงจะยอมนอน😁