เบบี้ดอลทานทุกวันได้ไหม

ลูกกินเบบี้ดอลทุกวันจะเป็นอัตรายมั้ยคะ ให้เขาทานหลังกินซีลีแลคค่ะ กลัวท้องอืด หรือให้ทานตอนน้องท้องอืดคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นยารักษาไม่ใช่ยาป้องกันนะคะแม่ ดังนั้นถ้าน้องไม่มีอาการก็ไม่ใช้เกินความจำเป็นจะดีที่สุดค่ะ เช่นกันเราไม่ให้น้องกินพาราทุกวันเพื่อป้องกันไม่ให้เป็นไข้หรอกใช่มั้ยล่ะคะ

กินเมื่อมีอาการค่ะ น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ