สวัสดีค่ะแม่ๆๆ

ลูกกินเต้าล้วนมา5เดือน พอลองปั่มนม นมออกแค่ข้างละ1ออนซ์เอง แปลว่านมเรามีแค่นี้หรอคะลูกจะอิ่มไหม ปั้มเป็นชม.2ข้างรวมได้2ออนซ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดูดจะได้เยอะกว่าค่ะ นมไม่ออกกรวยอาจจะไม่พอดี หรือแรงดูดไม่พอ ลองบีบมือดู บีบตรงลานนมดูวิธีที่ถูกในยูทูปได้เลยว่าบีบตรงไหนยังไง ลองดูค่ะ