กินละเอื่อมออกเป็นนม

ลูกกินละเอื่อมออกตลอด มีวิธีไหนไม่ให้ลูกเอื่อมบ้างคะ หรือเราให้กินเยอะเกินไป สงสารลูกคะ พึ่ง12วันเองคะ บอกวิธีทีคะ แม่เลี้ยงเดี่ยว แม่มือใหม่ด้วยคะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรให้น้องกินนมเยอะเกินไปค่ะ และหลังกินนมควรอุ้มน้องเรอด้วยค่ะ