ลูกกินนมแม่แล้วถ่ายบ่อย

ลูกกินนมแม่แล้วถ่ายบ่อย ถ่ายออกมาเป็นสีนี้ปกติมั้ยคะ น้องถ่ายบ่อยแต่กินนมแม่ได้ปกติ ไม่มีอาการอื่นๆค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ลูกกินนมแม่แล้วถ่ายบ่อย
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พยายามให้น้องกินนมให้เกลี้ยงเต้า ค่ะน้องกินนมส่วนหน้าเลยทำให้ถ่ายบ่อยค่ะ

บีบนมออกก่อนเข้าเต้า แม่งดอาหารรสเปรี้ยวค่ะ

ปกติค่ะ