เด็กสองเดือน มีกลิ่นปากทำไงดีคะ

ลูกกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ น้องมีกลิ่นปากอ่อนๆ เราควรทำความสะอาดช่องปากน้องดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเอาผ้าสะอาดชุบน้ำอุ่นเช็ดตามสันเหงือก กระพุ้งแก้ม ลิ้น ของน้องดูนะคะ เป็นการทำความสะอาดและให้น้องคุ้นชินในการทำความสะอาดช่องปาก พอถึงวัยที่จะต้องแปรงฟันแล้วน้องจะได้คุ้นชินด้วยค่ะ

5y ago

จะลองทำดูนะคะ ขอบคุณค่า