ลูกลิ้นขาว

ลูกกินนมแม่ลิ้นขาวมากทำไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าก๊อซพันนิ้ว หรือผ้าก๊อซเช็ดลิ้นแบบก้าน ชุบน้ำต้มสุก เช็ดลิ้นให้น้องเช้าเย็นทุกวัน ถ้าทำแล้วไม่ดีขึ้นอาจเป็นเชื้อราต้องพาหาหมอค่ะ

ลองใช้ผ้าอ้อมชุปน้ำอุ่นๆแล้วเช็ดเบาๆให้น้องดูนะคะ บ้านนี้เคยทำให้ลูกชายทำเวลาหลังอาบน้ำให้น้องทุกวันคะแต่เบาๆนะคะแม่