สอบถามค่ะ ลูกกินนมแม่

ลูกกินนมแม่ แล้วมีอึเป็นสีเหลืองมาเป็นสีเขียวจะเป็นอะไรไหมคะ พอดีที่บ้านให้กินผัก เรากินผักตลอดเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เพราะแม่กินผักค่ะ ปกติ สีอึที่ผิดปกติแม่ดูในสมุดชมพูได้เลยนะคะ