ลูกกินนมแม่+นมชง แล้วยังไม่ขับถ่าย 5 วันแล้ว เป็นอะไรไหมคะ หรือต้องไปหาหมอ

ลูกกินนมแม่+นมชง(นมชงเสริมเท่านั้นกินนมแม่เป็นหลัก) แล้วยังไม่ขับถ่าย 5 วันแล้ว เป็นอะไรไหมคะ ก่อนหน้านี้น้องขับถ่ายเป็นสีเหลืองดี และน้องก็ตดบ่อยๆค่ะ หรืออาการแบบนี้ต้องไปหาหมอคะแม่เริ่มไม้สบายใจแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ นมแม่+นมชงเสริม แต่บ้านนี้แค่3วันค่ะ แรกๆก็แอบคิดมาก แต่ว่าน้องก็ตดดีและไม่งอแงก็สบายใจมาหน่อย กินนมแม่อย่างเดียว2อาทิตย์ไม่อึยังปกติ เลยคิดว่าอาจเป็นเพราะได้รับนมแม่เยอะกว่าเลยไม่อึ แล้วของคุณแม่น้องงอแงไหมค่ะ ถ้างอแงพาไปหาหมอเลยค่ะ แล้วมาอัปเดตให้ฟังบ้างนะคะว่าคุณหมอว่าอย่างไรบ้าง

3y ago

วันที่โพสต์ถาม กลางคืนน้องขับถ่ายแล้วค่ะ แม่ดีใจมากกก อึน้องปกติดีสีเหลืองนิ่มค่ะ อาจเป็นเพราะกินนมแม่เยอะกว่าเลยทำให้สานอาหารถูกนำไปใช้จนหมด ทำให้น้องขับถ่ายช้าไปหลายวัน