นม

ลูกกินนมแม่ จะเปลี่ยนให้ลูกกินนมผง S26 โกล์ด ต้องเริ่มยังไงดีค่ะ พอดีแม่ต้องไปทำงาน น้อง3เดือนกว่าคะ

1 ตอบกลับ

ผสมค่ะ เอานมแม่มากกว่านมผง ตัวอย่างเช่น น้องกิน3ออนซ์ ก็ใช้นมแม่2ออนซ์แล้วใส่นมผง1ช้อน นมผงวิธีชง น้ำ1ออนซ์/1ช้อน เป็นวิธีการปรับหรือเริ่มให้กินนมผง

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊