ลูหกินนมเก่งมากจนแม่ปั๊มไม่ทันแล้วค่ะ

ลูกกินนมเก่งจนปั๊มไม่ทันแล้วค่ะ เข้าเต้านางก็ไม่พอใจ กินไม่ทันใจ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าควรทานอะไรบำรุงให้น้ำนมออกเยอะๆ หรือนมผงแบบไหนน้องทานได้บ้างคะ ตอนนี้น้อง 2 อาทิตย์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ กินอาหารให้มาก ที่มีประโยชน์ ไม่เครียด ปั้มให้ตรงรอบ พักผ่อนให้เพียงพอ เดี๋ยวน้ำนมจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ(ทำppปั้ม20พัก10ปั้ม10พัก10ปั้ม10 ครบ 1ชม.)