ลูกกินนมน้อย

ลูกกินนมวันละม่ถึง10อรทำไงดีคะจะเป็นไรไหมพยายามทุกอน่างแร้วแต่ก็ม่ยอมกินค่ะจะขาดสารอาหารไหมปกติไปชั่งตอนสามเดือนลูกหนัก6โล3แต่ตอนนี้จะสามเดือนครึ่งแร้วน้ำหนักลดเหลือ6โล1ค่ะ กลุ้มใจจังเลยค่ะ มีแม่คนไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ แระจะแก้ไขอย่างไงดี

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ

5y ago

อยากฝึกไห้กินเป็นเวลาน่ะคะแต่ลูกกินนมอยากมาก