เรื่องท้องอืด

ลูกกินนมผสมท้องอืดตลอดเลยควรทำอย่างรัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทามหาหิงกับจับอุ้มเรอค่ะ หรือไม่ก็ลองเปลี่ยนนมผงดูเผื่อน้องไม่ถูกกับนมผงที่ใช้อยู่ก็ได้นะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะจะลองเปลี่ยนนมค่ะ

แม่ต้องลองเปลี่ยนนมดูค่ะ ตอนนี้กินยี่ห้ออะไรคะ

5y ago

ไฮคิวค่ะกล่องสีนำ้เงินจำไมได้ว่าสูตรไหน