ลูกกินนมผง

ลูกกินนมผงไม่ถ่ายกี่วันถึงจะผิดปกติคะ #ลูกอายุ2เดือน7วันคะ เมื่อวานนี้ให้กินนมผงไฮคิวสูตร1ตามรูปไป หลังจากกินไปถ่ายไปแค่2รอบ ถ่ายเป็นเนื้อสีเหลืองออกเข้มๆหน่อย รอบที่2ถ่ายตามกันมาติดๆแต่เป็นน้ำคะสีเนื้ออุจจาระสีเหลืองแบบเดิม หลังจากนั้นมาก็ไม่ถ่ายเลยคะเลยปั๊มนมแม่ให้กินแทนคะแต่ลูกก็ไม่ถ่ายเลยปกติก่อนหน้านั้นถ่ายทุกวันคะกินนมแม่ เราอยากเสริมนมผงให้เค้าด้วยเราเลยไปซื้อมา เราปั๊มนมให้ลูกกินคะน้ำนมก็มาๆหายๆกลัวจะไม่ทันใจเขา หัวนมสั้นด้วยคะพยายามให้ลูกดูดแล้วแต่ลูกไม่เอาติดขวดไปแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้เราให้กินนมเราอย่างเดียวแล้วเขาก็ยังไม่ถ่ายคะ ผายลมอย่างเดียว เราทำท่าปั่นจักรยานอวกาศให้เขาเลยก็ยังเฉยอยู่คะ 😟#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกกินนมผง
1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ ร่างกายปรับตัว เด็กบางคน 3-4 วัน อึก็มีค่ะ รอดูก่อนถ้าไม่อึ ก็พาหาหมอ แล้วก็เปลี่ยนนมดูค่ะ