ลูกเปลี่ยนนมแล้วไม่ถ่าย

ลูกกินนมผงแล้วไม่ถ่าย แสดงว่าแพ้นมรึป่าวคะ ควรเปลี่ยนนมหรือทำยังไงคะแม่ๆ ท่านไหนรู้ช่วยบอกที ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

จะว่าแพ้ก็ไม่ใช่นะคะ เรียกว่าไม่ถูกกันดีกว่า ส่วนวิธีแก้ต้องลองเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ค่ะ ลองพวกนมแพะก็ได้จะย่อยง่ายกว่านมวัวค่ะ