อึเขียว

ลูกกินนมผงแล้วอึเป็นสีเขียว ปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

อึเขียวลุกกินนมผงเหมือนกัน เขียวหม่นดำเทาเหนี่ยวๆหน่อยค่ะ ปกติไหมค่ะตอนนี้ 3เดือนกับ19 วันละค่ะ

ทานนมแม่ตลอด ก็อึเป็นสีเขียวได้ค่ะ

น่าจะใช่นะ ลูกบ้านนี้ก้อเป็น

ปกติค่ะ ธาตุเหล็กในนมเยอะค่ะ