ลูกกินนมผงแร้วอ้วก

ลูกกินนมผงแร้วอ้วกออกหมด​ เปลี่ยนนมผงหลายตัวแร้ว ทำยังไงดีค่ะ​ ต้องกินนมอะไร​ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

นมผงย่อยยากกว่านมแม่ หลังกินเสร็จควรอุ้มพาดบ่าหรืออุ้มตั้งๆไว้สัก15นาทีค่อยวางลงนอนค่ะ 2เดือนกินครั้งละ3-4ออนทุกๆ3-4ชม.ค่ะ ลองปรึกษาหมอดูอีกทีค่ะ น้องอาจแพ้นมวัวรึป่าว เพราะเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้ว

น้องอายุเท่าไหร่คะ

4y ago

น้อง2เดือนเอง ควรทานนมแม่นะคะ แต่ถ้าแม่ไม่สะดวกลองปรึกษาคุณหมอนะคะ