ลูกกินนมผงยี่ห้อไหนแล้วลูกขี้ปกติสุดแนะนำที่จ้า สำหรับแรกเกิดเด้อจ้า?

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเอนฟาจร้าลูกขับถ่ายปกติดีมากแต่ราคาค่อนข้างแพงจร้าคุณแม่

5y ago

พอดีว่าคุณยายที่บ้านนอกเลี้ยงน้องคร้า เลยไม่มี่ช้อนให้ดูขอโทดทีนะค่ะ

นมดีทุกยี่ห้อแล้วแต่ว่าน้องถุกกับยี่ห้อไหนต้องลองคะ

ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ ต้องให้ตัวน้องเป็นคนลองเอง

แล้วแต่เด็กนะคะ บ้านนี้กิน S26 SMA gold สูตร 1 ถ่ายปกติค่ะ

บ้านนี้ใช้ Hi-Q super gold ค่ะ ถ่ายดี ต้องให้น้องลองทานนะคะ

5y ago

เหมือนกับบ้านนี้เลยคะ นน.ดีด้วย

น้องจะเป็​นค​น​เลือก​นมที่ดีเองค่ะ

อยู่ที่ตัวเด็กค่ะ แม่ต้องลอง

อยู่ที่ตัวเด็กเลยครับ

ยุที่น้องนะค่ะแม่

เอนฟาโกรเอพลัสค่ะ