ลูกไม่อึ 2 วัน

ลูกกินนมผงตอนกลางวันค่ะ ตอนกลางคืนกินนมแม่ สลับกัน น้อง 1 เดือน 10 วัน ไม่อึ 1 วันแล้วผิดปกติมั้ยคะ น้องไม่งอแง เเต่ทำหน้าเบ่ง มีตดบางครั้งค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2วันยังปกติค่ะ ควรกังวนหลังจากน้องไม่ถ่ายเกิน 5 วัน