ลูกไม่อึ

ลูกกินนมผงค่ะ ตอนนี้ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว อยากทราบว่ากินนมผงไม่อึกี่วันถึงเรียกว่าผิดปกติ และควรสวนก้นลูกมั้ยค่ะ ลูกเพิ่งครบ4เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยไม่ถ่ายแค่วันเดียว วันต่อมาก็จะถ่ายเยอะหน่อย แต่ปกติแล้วเด็กที่กินนมผงควรจะถ่ายทุกวันนะคะ แม่ป้อนอย่างอื่นนอกจากนมรึป่าวค่ะ

5y ago

กินนมผงอย่างเดีนวเคยค่ะตอนนี้

สอบถามคุณหมอดูค่ะ