ลูกได้4เดือนเปลึ่ยนเป็นกินนมผงแล้วอุจาระเป็นแบบนี้คือลูกเราท้องเสียหรือว่าไม่ถูกกับนมผงค่ะ

ลูกกินนมผง

ลูกได้4เดือนเปลึ่ยนเป็นกินนมผงแล้วอุจาระเป็นแบบนี้คือลูกเราท้องเสียหรือว่าไม่ถูกกับนมผงค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ไปมาแล้วค่ะลูกแพ้นมวัวเลยท้องเสีย