จุกหลอกช่วยได้

ลูกกินนมบ่อย พอกินเยอะ ก็อ้วก ยังไม่ถึงเวลากินนม จุกหลอกช่วยได้เยอะเลยค่ะ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ ช่วยแชร์หน่อยนะคะ #1เดือน3วัน

จุกหลอกช่วยได้
10 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่เอาเลยค่ะร้องจะกินนมตลอดให้จุกหลอกไม่เอาเลยจะเอาขวดอย่างเดียว

3y ago

แม่ลองหลายๆแบบดูนะคะ

ของเราก็ให้กินค่ะ แต่พอสักพักเริ่มไม่ดูดค่ะ คายออกทุกทีเลย

3y ago

ลองดูหลายๆแบบดูนะคะแม่ ไม่งั้นน้องอ้วกบ่อย ท้องอืดอีกด้วยค่ะ สู้ๆจ้า

เหมือนกันค่ะ วิธีนี้ช่วยได้ ไม่งั้นกินจนอ๊วก ไม่รู้จักอิ่ม

3y ago

ใช่เลยค่ะแม่😍

ขอเราน้องไม่กินเลยจะกินแต่นมอย่างเดี่ยวกินจนอ้วก

3y ago

ลองฝึกดูนะคะ ใช้แบบใกล้เคียงหัวนมเรา สู้ๆค่ะแม่

เเม่ใช้เเบบไหนค้ะยี่ห้ออะไร

3y ago

หาซื้อตามร้านของใช้เด็กทั่วไปได้เลยค่ะแม่ ใช้แบบหัวกลม จะมีเล็ก-ใหญ่ เลือกใกล้เคียงกับหัวนมแม่ค่ะ

แม่ใช้จุกแบบกลมหรือแบบแบนคะ

3y ago

แบบกลมค่ะแม่ เลือกใกล้เคียงกับหัวนมเราค่ะ

ต้องเอาไปลองบ้างแล้วครับ

3y ago

ช่วยได้เยอะเลยค่ะพ่อ

ช่วยได้เยอะเลยค่ะ 😍

3y ago

ใช่เลยค่ะแม่☺️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 😂

3y ago

ช่วยได้เยอะเลยนะคะ

ช่วยได้เยอะคะ

3y ago

ใช่เลยค่ะแม่