ลูกกินนมน้อย

ลูกกินนมน้อยมากค่ะ กลางวันกินแค่ 4-6 ออน ให้น้องดูดขวด ตอนเช้าก่อนไปทำงานน้องดูดเต้าแม่ครั้งละ 20-30 นาที ตอนเย็นหลัง 4 โมงเย็น และกลางคืน ดูดเต้าเเม่ น้องดูดทุก 3-4 ชม. แต่ตอนกลางวันดูดขวดน้องดูดได้น้อยมาก แบบนี้ลูกจะขาดสารอาหารไหมค่ะ น้อง 3 เดือน #ปล.กลางวันแม่ทำงานข้างนอก

1 ตอบกลับ

กลางวันกินน้อยนะ อาจจะติดเล่น ลูกเราตอน 3 เดือนก็ไม่ค่อยยอมกินนมตามเวลา ง่วงก็ไม่นอนจะเล่น เราก็บอกกินก่อนค่อยเล่นนะ ง่วงก็นอนก่อนตื่นมาก็เล่นต่อ ดีขึ้น แม่ลองเปลี่ยรจุกควบไปดูค่ะ