ลูกกินนมไม่ยอมนอน

ลูกกินนมนาน กินเยอะ วางจากเต้าไม่ได้ร้องไห้ งอแงคะ บางทีหลับคาเต้าพอวางปุ๊บก็ตื่นเลยคะ ต้องกินหลับคาเต้าตลอด ทำยังไงดีคะ กลัวน้องท้องอืด แน่นท้องจังเลยคะ เป็นตอนหัวค่ำ น้อง 1เดือน6วันคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ความสุขของทารกคืออยู่ใกล้แม่และการดูดค่ะ แม่สามารถเอาน้องเข้าเต้าหลับได้เลย น้องหลับสนิทจะคายเต้าเองค่ะ นอนหลับยาวด้วย เพราะรู้สึกอบอุ่นค่ะ

3y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำคะ รู้สึกดีขึ้นมาเลยขอบคุนแม่จริงๆคะ