สอบถามลูกแหวะนมค่ะ

ลูกกินนมทุกครั้งต้องมีอาการแหวะนมทุกครั้ง ทั้งที่เราให้เร่อทุกครั้งหลังกินนมเสร็จ แบบนี้เราควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิดหูรูดกระเพาะอาหารยังทำงานได้ไม่ดีค่ะ แหวะนมเป็นเรื่องปกติ หรืออาจจะกินนมเยอะไป จนล้นกระเพาะเลยแหวะค่ะ