ลูกน้อยไม่อึกังวลมากค่ะหรือต้องเปลี่ยนนมคะ

ลูกกินนมดูแลคสูตร1 อึบ้างไม่อึบ้าง บางวันอึ1-3ครั้งบางวันนะคะ แต่ไม่อึมา2-3วันแล้วค่ะ ปกติไหมหรือว่าต้องเปลี่ยนนมคะ #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกสาวเคยเป็นค่ะ พยาบาลบอกว่าถ้าน้องเรอหรือตดไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็คือท้องอืดแหละค่ะ พอเปลี่ยนนมแล้วก็ถ่ายทุกวันปกติ ไม่ปวดท้องงอแงค่ะ

4y ago

น้องเรอตดทุกครั้งค่ะ เวลาอึสีเหลืองปกติค่ะ เมื่อวานอึไปรอบแรก1ก้อน แต่ไม่แข็ง รอบ2อึเยอะค่ะ แต่น้องไม่งอแงค่ะ แบบนี้ควรเปลี่ยนไหมคะ