แนะนำนมผงที่ถ่ายง่ายๆหน่อยค่ะ

ลูกกินนมซุปเปอร์โกลพลัสอยู่เมื่อก่อน 2-3 วันถ่ายปกติดีตอนนี้จะ 3 เดือนเเล้วน้องถ่ายเป็นก้อนคะเครียดมากไม่รู้จะเปลี่ยนนมยี่ห้ออะไรให้ลูกทาน

1 ตอบกลับ

แม่อ่านแล้วงงคะ คือ ตั้งแต่แรก(กินมาแต่เกิด?)มากินซปเปอร์โกลด์มาอยู่แล้ว แต่2-3วันก็นังถ่ายปกติ(หมายถึงตั้งแต่กินมาถ่ายปกติ?) ตอนนี้อยู่ดีๆถ่ายเป็นก้อน ถ แม่เจ้าใจถูกมั้ยคั ถ้าใช่ แม่ลองดูปริมาณนมผงที่ใช้ชง ตวงถุกต้องรึเปล่า

3y ago

ปรับเเล้วคะลูกถ่ายปกติเเล้ว ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์