ลูกน้อยอายุ3เดือนกินนมผสมจะขับถ่ายอุจระในช่วงกี่วัน

ลูกกินนมชงผสมจะขับถ่ายอุจระได้ในช่วงกี่วันได้คะ แต่เป็นช่วงเปลี่ยนจากนมแม่เป็นนมผสมช่วงนี้จึงให้กินสลับกับนมแม่และนมผสมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมผงล้วนไม่ถ่ายนานสุด3วันค่ะ