ลูกไม่ยอมนอน

ลูกกินนมจนหลับพอวางให้นอนไม่ถึง10นาทีก็ตื่น ยิ่งกลางคืนยิ่งไม่นอนเลยคะทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองเปิดเพลงเบาๆ ทำห้องให้มีบรรยากาศของไฟสลัวๆดูค่ะ แต่หากว่าเพลงที่เค้าได้ยินนั้นเป็นเสียงของพ่อรึแม่เค้าจะยิ่งหลับง่าย ลองดูนะคะ