ถั่วปากอ้าน้องกินอย่างอร่อยค่ะตอนเกิดไม่ได้ตรวจว่าแพ้ไหม

ลูกกินถั่วปากอ้าแล้วฉี่เป็นสีโค้กอันตรายไหมค่ะต้องพาน้องไปหาหมอไหมค่ะเป็น2วันแล้วค่ะน้อง3ขวบค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #น้องกินไปคนเดียว3ห่อค่ะ

ถั่วปากอ้าน้องกินอย่างอร่อยค่ะตอนเกิดไม่ได้ตรวจว่าแพ้ไหม
2 ตอบกลับ

ต้องพาไปหาสิ่คะ แต่ไม่น่าเกี่ยวกับถั่วปากอ้าเพราะถ้าแพ้จริงน่าจะช็อคไปแล้ว

4w ago

พาไปหาหมอตอนนี้ได้นะคะเบื้องต้นน้องจะได้นำ้เกลือพอเช้าหมอเด็กจะมาตรวจซำ้

น้องเป็นG6PDหรอคะ

2w ago

เป็นไงบ้างคะแม่ น้องดีขึ้นมั้ย