ลูกไม่ยอมกินนมชง

ลูกกินจากเต้าตลอด ตอนนี้8เดือนแล้ว แม่ต้องทำงาน เลยให้ลูกกินนมชง ลูกไม่เอาเลยคะ ทำไงดี ลองใจแข็งแล้ว 2 วัน ไม่ให้ลูกกินนมจากเต้า ช่วงเช้ากับกลางวัน ลูกไม่ยอมกินเลย แต่ดูดขวดนะคะ ทำไงดี ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องดูดเต้าเราสัก1-2นาทีก่อนนะคะ แล้วค่อยสลับให้น้องกินนมจากขวด