ลูกน้อย7เดือน

ลูกกินข้าวมื้อเช้าประมาณ5-7ชต ตอน7โมงครึ่ง ผลไม้มื้อบ่ายวันละ1-2ชต พอกินข้าวได้เยอะ รู้สึกว่าลูกกินนมน้อยลงค่ะ ลูกน้ำหนัก7โล ถ้าคิดตามน้ำหนักแล้ววันนึงลูกต้องกินนมประมาณ26ออน แต่น้องกินแค่20ออนเอง กินนมน้อยลงแบบนี้จะขาดสารอาหารไหมอ่ะคะ?

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแม่ ปริมาณข้าวที่น้องทานก็เยอะอยู่นะคะ แต่ถ้าอยากให้น้องกินนมเยอะก็ลดข้าวลงซักนิดค่ะ