ลูก

ลูกกินข้าวน้อยมีเหงื่ออมีคนแนะนำกินยาซางตานขโมย สอบถามผู้รู้หน่อยจ้าถ้ากินแล้วลูกจะกินข้าวเยอะมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรกินค่ะ ยาอะไรก็ไม่ควรกินทั้งนั้นค่ะ ขึ้นชื่อว่ายาไม่มีคำว่าดีต่อตับค่ะ เด็กกินข้าวน้อยย่อมมีปัจจัยที่ทำให้เป็นแบบนั้นอยู่แล้ว เช่น ข้าวซ้ำเดิม ติดเล่น เบื่ออาหาร ทานของว่างหรือขนมหรือนมก่อนใกล้มื้ออาหาร เพิ่งตื่นหรือง่วงนอน ... และจะมีบางช่วงวัยที่ไม่ค่อยทานอาหารแต่เดี๋ยวจะกลับมาดีขึ้นเองค่ะ #น้องอายุเท่าไรคะ

5y ago

น้อง1ขวบกั5เดือนจ้าเป้นบางช่วงอะค่ะเวลากินน้อยกินมาก