ลูก1ขวบ1เดือน กินข้าวน้อยแต่กินนมและกินอย่างอื่นได้ปกติ แม่ๆทำไงให้น้องกินได้เยอะปกติคะ เเม่เครียดมากเรย

ลูกกินข้าวน้อยกว่าปกติ

1 ตอบกลับ

กินนมให้น้อยลงค่ะ วันละกล่องก็พอละ ก่อนกินข้าวงดทุกอย่าง กินข้าวเสร็จถึงได้กิน แต่ถ้ากินข้าวน้อย ไม่กินเลย เก็บค่ะ ปล่อยหิวไปงดทุกอย่าง รอมื้อต่อไปถึงให้กิน

11mo ago

ขอบคุณมากค่าา