บ้านไหนกินHi-Q comfortสูตร1บ้างคะ

ลูกกินS26สีชมพูแล้วแหวะเพื่อนเลยให้ลองแต่แม่แอบชิมแล้วขมๆกลัวน้องไม่กิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เคยให้กินค่ะ รสชาติไม่อร่อยจริง แต่ว่าลูกกินดีค่ะ และช่วยเรื่องขับถ่ายด้วยค่ะ ชอบตรงที่ละลายน้ำง่ายกว่ายี่ห้ออื่น ไม่จับเป็นก้อน