ขอถามหน่อยจ้า

ลูกกินs26ตัวนี้แล้วถ่ายไม่ค่อยดี ตอนนี้น้อง1เดือน28วัน จะเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้ออะไรดค่ะแม่ๆ

ขอถามหน่อยจ้า
59 ตอบกลับ

เอ็นฟาแลคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แอนฟาเล็คดิ

5y ago

ชงกี่ช้อนต่อน้ำกี่ออนค่ะอยากทราบเหมือนกันค่ะน้องเป็นอยู่ค่ะตอนพาน้องไปหาหมอหมอบอกว่าให้ชง1ช้อนต่อน้ำ2ออนค่ะก่อนหน้านี้ชง1ช้อนต่อน้ำ1ออนค่ะ

ไฮ คิว ค่ะ

เอนหาค่ะ

Enfalac a+ค่ะ

ตัวนี้คะ

5y ago

น้องทานเอนฟาแลตแล้วน้องอึเป็นแบบไหนค่ะแม่

..ตามคะ

เอนฟา

😥