ปกติคลอดตามวันกำหนดตรงกันมั๊ยครับ

ลูกกำหนดเกิดเดือนหน้าวันที่ 15 ครับแต่กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องแรก คุณแม่ท่านไหนคลอดลูกก่อนกำหนดกี่วันครับ หรือหลังกำหนดกี่วัน แล้วเวลาเจ็บท้องจะคลอดเป็นยังไงบ้างครับ

6 ตอบกลับ

ส่วนมากก่อนค่ะ