ลูกน้อยวัย2เดือน

ลูกกำลัง2เดือนอีก14ค่ะ ถ่ายวันละหลายครั้ง แต่ไม่เหลว สีเหลืองแบบเม็ดๆ วันนึง7-8รอบ แต่น้องไม่งอแงกินนมได้ปกติ แม่กะแอบกลัวว่าน้องจะท้องเสียหรือว่าอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ # #

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น กินเยอะ ถ่ายบ่อย