ขอคำแนะนำหน่อยคะขอบคุณล่วงหน้า

ลูกกลายเป็นเด็กดื้อรั้นไปเลย ยกตัวอย่างเช่นเราบอกไห้เขานั่งรอตรงนี้หรือทำแบบนี้เขาจะไม่ฟังแต่พยายามเดินตามเราตลอด กลัวเราหายกลัวเราหนีต้องปรับแบบไหนคะขอคำปรึกษาหน่อยคะ#ขอคำแนะขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##

ขอคำแนะนำหน่อยคะขอบคุณล่วงหน้า
1 ตอบกลับ

แม่ลองคุยกับน้องแบบใช้เหตุ ถ้าตะคอก ค่อยๆคุยทำความเข้าใจกับน้องใหม่ เดี๋ยวน้องจะค่อยๆปรับตัวได้ค่ะ

3y ago

ดีก้อแร้วร้ายก้อแล้ว หรือเราเลี้ยงตามใจมาแต่เเรกหาสาเหตุไม่เจอว่าทำไม