ลูกกลับหัวเร็วสุดกี่วีคคะ

ลูกกลับหัวเร็วสุดกี่วีคคะ ตอนนี้28วีค รู้สึกว่าลูกดิ้นสูงกว่าปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ของเรา 25 จ้า จะรู้สึกหน่วงท้องมากๆเวลาเดิน บางคนเจ็บจิมิ

บางคน27-28วีคก็กลับเเล้วค่ะบ้านนี้กลับตอน28วีคค่ะ

บ้านนี้28วีคหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ

ของเรา 30 week น้องกลับแล้วค่ะ

28วีค ป้าหมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่24 คะ

28วีคค่ะเเม่