ลูกกลับหัว

ลูกกลับหัวตอนกี่เดือนคะ

15 ตอบกลับ

แม่ท้องบางคนทารกในครรภ์อาจะยังไม่กลับหัว ทารกอาจจะกลับหัวเพียงไม่กี่วันหรือไม่กี่ชั่วโมงก่อนคลอด หรืออาจไปกลับหัวเอาในตอนสัปดาห์ที่ 36 ก็มีเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้34w.แต่น้องยังไม่กลับหัวกลัวได้ผ่าคลอดคะ

บ้านนี้กับตอน36วีคเร้วคะตอนแรกก็กังวล​เหมื่อนกันคะพอกลับหัวถึงเจ็บเตืิอนทันทีเลยคะตอนนี้37วีคกับ4วันปากมดลูก​ก็เปิด1เซนเร้วคะ

กลับชัวๆคือ32 วีคจ้า หรืออาจจะก่อน บ้านนี้กลับตอน28วีคแล้วกลับยาวเลยคะ

เราไม่กลับหัวคะ ค้องผ่าคลอดเลย55555 ตอนนี้นาง6 เดือน12 วันแล้วคะ

ลูกชายกลับหัว ตอน 32วีคค่ะ

ของเรากลับตอน32สัปดาห์

31วิคกลับหัวแล้วจ้า

30 weeks กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน32wค่ะ

5y ago

บ้านนี้34wน้องยังไม่กลับหัว กลัวได้ผ่าคลอดเลยกังวนนิดหน่อย

8 เดือนจ้า