ลูกกลับหัวตอนกี่Wกันคะแม่ๆ

ลูกกลับหัวตอนกี่Wกันคะแม่ๆ เรา33W ยังไม่กลับเลยจ้า

58 ตอบกลับ

บ้านนี้32ค้า แต่37ท้องพึ่งลด

บ้านนี้ 31 วีค หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วจ้า

บ้านนี้ 30 วีค กลับแร้วค่ะ ไม่รู้เร็วไปรึป่าว😁😁

ของเรา7เดือนค่ะ อยู่ท่าเดิมจนถึงตอนนี้เลย 😊😁

33w​ ยังไม่กลับเช่นกันค่ะ​

บ้านนี้ 28w ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 28w คะ

บ้านนี้กลับตอน 31wค่ะ ตอนนี้34+5