สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ลูกกลับหัวตอน27week+ อันนี้ปกติมั้ยคะ แม่ๆลูกกลับหัวกันตอนกี่weekคะ #มุมคุณแม่

9 ตอบกลับ

จะ31wแร้วไม่รุ้กลับยังแต่รุ้สึกเหมือนน้องจะยุช่วงล่างเเละเจ้บแถวๆขาหนีบด้วย

เราก็กลับ27W.จ้า ตอนนี้38w4d อยากคลอดแล้ว รอลุ้นอยู่ทุกวันเลยจ้า

ปกติคะเรากลับ27w2d เเต่ไม่ต้องกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนด

ปกติค่ะน้องยังมีพื้นที่ก็จะยังหมุนตัวได้อยู่

กลับ28wค่ะ ปกติดี เต้นโคโยตี้บ่อยในท้อง😂😂

บ้านกลับหัวตั้งยังไม่25wดีเลย

เรากลับ33วีคค่ะ

ปกติค่ะ