ลูกกระตุกบ่อย

ลูกกระตุกบ่อยจะเป็นอะไรไหมค่ะควรไปหาหมอไหม

8 ตอบกลับ

น่าจะสะอึก บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะช่วงไตรมาสสุดท้าย ปอดน้องเริ่มฝึกทำงาน และการทำงานของปอดจะเริ่มสมบูรณ์มากขึ้นค่ะตามอายุครรภ์

น้องสะอึกค่ะ เราก็เป็นตอนนี้ สะอึกบ่อยมากๆ เป็นสันยานดีค่ะ น้องฝึกหายใจเองได้แล้ว

น่าจะเป็นอาการที่น้องสะอึกค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ. ทารกสะอึกเป็นการบริหารปอดของเขา. ปกติค่ะ

สะอึกบ่อยไม่เป็นอะไรค่ะ เค้าฝึกหายใจ ปอดดี🥰

น้องน่าจะสะอึกรึปล่าวค่ะแม่

2y ago

จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ปกติจ้า